Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Vertu Constellation Candy sản phẩm đầy quyến rũ

     Vertu vừa cho ra lò một sản phẩm nữa đầy quyến rũ với khách hàng.Có tên gọi là Vertu Constellation Candy,mẫu sản phẩm độc quyền của Vertu được sản xuất tiếp bước theo dòng Constellation Quest Ferrari. Nếu như Quest Ferrari được lấy cảm hứng từ những chiếc xe công thức 1 thì Candy lại lấy cảm hứng từ ngày lễ valentine với các tông màu tươi đẹp như những bông hồng, màu cam hay xanh lá cây.  Hiện nay, Vertu cũng đã chính thức công bố dòng Constellation Candy như một thương hiệu đối tác chủ chốt của hãng với lễ hội Vouge sẽ được diễn ra tại London trong 2 ngày 20-21 tháng 4


 Có thể dễ dàng nhận thấy được nét nữ tính trong các phiên bản thuộc dòng Constellation Candy của điện thoại Vertu. Chiếc Constellation Candy là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phái đẹp được sử dụng những màu sắc rực rỡ đầy tươi sáng mang đặc trưng của mùa hè như màu hồng, màu xanh bạc hà và màu cam của những trái quýt vàng ươm. Chiếc smartphone này mang đậm những nét nữ tính và vui nhộn được tạo ra nhằm bổ sung thêm yếu tố thời trang vào lối sống sành điệu của phái đẹp thời nay. Sự kết hợp của màu sắc tươi sáng với công nghệ cảm ứng kỹ thuật cao đã làm cho Vertu Constellation Candy có được một nét hấp dẫn riêng biệt.


Constellation Candy cũng thu hút  bởi một sự kết hợp cân bằng giữa nghệ thuật chế tác thủ công với những công nghệ tiên tiến đi kèm với danh sách bao gồm một loạt những dịch vụ độc quyền hàng đầu. Trong một chiếc Constellation Candy sử dụng khoảng 0,34 carat đá quý để trang trí ở bề mặt phía trước của điện thoại. Hãng đã quyết định sử dụng hồng ngọc cho thiết kế màu hồng. Cảm hứng  từ màu bạc hà và ngọc bích cho thiết kế màu cam. Sử dụng chất liệu da cá sấu cùng màu được dùng cho phần vỏ sau của điện thoại.


 Với công nghệ sản xuất và quy trình giống nhau nhưng mỗi chiếc trong dòng Constellation Candy lại được chế tác bởi một nghệ nhân đặc biệt của Vertu chính hãng. Dòng sản phẩm này tự hào bởi màn hình sapphire chống xước 3.5 ‘’, màn hình HD đa cảm ứng, lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ, camera 8 megapixel cùng với hệ thống âm thanh độc đáo và sống động của Vertu signature.


Tất cả những đặc điểm trên sẽ khiến cho mỗi chiếc Constellation Candy có giá thành lên tới 9.500 đô la Mỹ. Sản phẩm đi kèm khi mua Constellation Candy và các dịch vụ độc quyền chỉ có của Vertu bao gồm dịch vụ cá nhân VIP tại Stella McCartney ở London cũng như là dịch vụ kết nối vào các tuần lễ thời trang toàn cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét