Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Mua xe bán tải chọn loại nào thì tốt chevrolet colorado

Xe ô tô bán tải giờ đây không còn là những chiếc xe thô, cùng với sự đổi mới mạnh mẽ và mẫu mã, giờ đây xe bán tải đang dần chiếm lĩnh thị trường ô tô ngày một mạnh mẽ. Xe bán tải mang đến sự phối hợp hoàn hảo giữa việc chở hàng cũng như chuyển di. Có thể kể đến một số  tăm tiếng xe bán tải nên mua nhất hiện giờ như : Chevrolet Colorado , Toyota Hilux, Mazda BT 50, ford ranger … bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong số những chiếc xe ô tô bán tải này. Có thể kể đến một số đại lý phân phối xe bán tải tốt trên thị trường như : chevrolet phóng thích – xe colorado, xe ford thủ đô – các dòng ranger hay mazda Lê Văn Lương với các dòng BT50

lựa chọn xe bán tải loại nào
Xe bán tải tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều phiên bản với hệ dẫn động 1 cầu và 2 cầu, động cơ xăng và động cơ dầu, số sàn và số tự động. Nhu cầu sử dụng của bạn vào việc gì hãy nghiên cứu kỹ những điểm mạnh yếu của các phiên bản để chọn lựa mua xe ô tô. Ví dụ bạn chỉ cần dùng xe để chuyển di trong nội ô, đôi khi là chở một số hàng hóa nhẹ thì bạn nên chọn phiên bản động cơ xăng và sử dụng số tự động. trái lại nếu cần chở nặng, leo đồi dốc nhiều thì bạn nên chọn xe dùng động cơ diesel, số sàn và tốt nhất là 2 cầu dẫn động

xem thêm: gia cruze

lựa chọn nơi mua xe ô tô
thường ngày các hãng xe sẽ niêm yết một giá nhất mực cho các showroom nhưng đừng cho nên mà bạn không tham khảo qua nhiều showroom, mỗi showroom lại có chính sách tương trợ khách hàng mua xe khác nhau, những chương trình hậu mãi sau bán hàng như: bảo trì bảo dưỡng xe theo định kỳ.

Mỗi showroom thường không đầy đủ các phiên bản xe, hãng xe vì thế tham quan các showroom là việc bạn xe được chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều phiên bản của xe bán tải khác nhau.

Một chi tiết thú vị khi bạn tới showroom bạn sẽ được nghe những chia sẻ của những người cũng có cùng chọn lọc cho bạn, đây là những san sớt, đánh giá tâm thành nhất vì cá nhân người mua xe như bạn cảm nhận được.

ngoại giả cũng nên lựa chọn những tham mưu bán hàng mà bạn cảm thấy chăm chu đáo nhất, hoặc có thể thì nên tham khảo qua quan hệ bạn bè đã từng mua dòng xe đó giới thiệu. Việc này sẽ tiện hơn cho bạn sau khi mua xe sẽ được sự tương trợ tốt nhất.

Cân đối tài chính khi mua xe
Hãy tuyển lựa mua xe ô tô bán tải phiên bản thích hợp với số tiền mà bạn đã chuẩn bị trước. Không nên cầm mua vượt quá số tiền của bạn đã có quá nhiều vì còn rất nhiều các phí bạn cần phải chi sau khi mua xe xong.

Các showroom sẽ chào hàng bạn bằng cách mua xe trả góp nhưng hãy tâm tính kỹ trước khi chọn phương án này vì những con số, bài toán mua xe trả góp đã được các chuyên gia về kinh tế họ tính tình kỹ rồi, bạn sẽ bị chi phối bởi các con số đó và rốt cục không biết mình phải trả bao nhiêu tiền cho chiếc xe của mình.

 

Lưu ý khi ký hợp đồng mua bán ô tô
Mua bán luôn có sự thương lượng giữa hai bên, không hẳn chỉ về giá mà còn về những dịch vụ sau này mà bạn được vận dụng. Hãy chọn lựa và đàm phán một cách “thông minh” với đại diện của showroom bạn mua xe.

Một bí quyết để bạn giành thắng lợi trong việc thương thuyết mua xe đó là hãy thể hiện rõ với đại diện bán hàng của showroom rằng tôi đến đây để mua xe và lái xe về ngày hôm nay chứ không phải sẽ quay lại vào ngày hôm sau.

Bạn đừng quan hoài tới hình thức thanh toán nếu người tham mưu muốn lái bạn đi mà đích của bạn lúc này là chỉ về giá mà thôi.

Lái thử xe ô tô bán tải
Nhiều người nghĩ suy xe mới thì có gì phải lo! Bạn có nghĩ thế không? chevrolet ha noi  Nếu bạn nghĩ như thế thì bạn đang sai trái, chiếc xe được lắp từ hàng nghìn chi tiết biết đâu tới chiếc của bạn lại bị lỗi. Hãy lái thử nó để xem mọi thứ có đúng như nhà sinh sản đưa ra không. Việc này sẽ chẳng mất quá nhiều thời kì của bạn nên đừng bỏ qua.

Đọc kỹ các điều khoản trong giao kèo
Mọi thứ trước khi mua xe ô tô bán tải coi như xong, bạn sẽ được mời tới làm thủ tục ở phòng kế toán, trao giao kèo và thanh toán. Trước khi ký vào hiệp đồng mua xe hãy đọc kỹ các điều khoản đặc biệt là điều khoản về bảo hành bảo dưỡng, những phụ kiện đi kèm với xe.

Hy vọng sau khi đọc qua những kinh nghiệm trên, các bạn sẽ có lựa chọn xác thực hơn cho chiếc xe của mình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét