Thứ Bảy, 29 tháng 8, 2015

Chevrolet Cruze 2016 Phiên bản mới nhất dành cho các doanh nhân


Tổng quan: đáng kính của Chevrolet Cruze 2016, được giới thiệu trong năm 2011, là một cầu thủ chưa lão hóa rắn trong phân khúc compact sedan, và nó sẽ thấy thiết kế lại đáng kể đầu tiên của mình khi model mới 2016 sẽ được bán vào cuối năm nay. Mặc dù không faring quá tốt trong của nó C / D xuất hiện so sánh, kiểm tra, các Cruze hiện tại là một đẹp trai tất cả xung quanh gói, mặc dầu nó được chỗ ngồi trở lại tương đối chặt chẽ, và đáng chú ý vì là một trong số ít những chiếc xe nhỏ gọn có sẵn với một động cơ diesel động cơ. 2.0TD Đó là mô hình chúng tôi lái xe để xem xét này, và nó đứng đầu trong phạm vi, bao gồm cả tự nhiên hút khí và động cơ turbo xăng bốn xi-lanh. Giá Cruze bắt đầu tại $ 16,995, nhưng 2.0TD bắt đầu từ $ 26,485 và đi kèm với một mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn. Với một cửa sổ trời, hệ thống âm thanh nâng cấp, hỗ trợ trình điều khiển khác nhau, và các tiện nghi khác, chiếc xe Chevrolet Cruze 2016 thử nghiệm của chúng tôi đã đạt được một mức giá như thử nghiệm của $ 29,430. Một tay sáu tốc độ truyền tải có sẵn trong một số mô hình, chẳng hạn như các Eco biến nhiên liệu nhấm nháp, nhưng hầu hết các phiên bản bao gồm các động cơ diesel-feature sáu tốc độ tự động. Hiệu suất tổng thể là trung bình cho các phân đoạn và tương đối đồng đều giữa các hệ truyền động khác nhau, thêm grunt các động cơ diesel 151 mã lực của được sự cân ra bởi vài trăm pound khối lượng tăng thêm. Các động cơ khí có slouches khi nói đến tiết kiệm nhiên liệu-the Cruze Eco được đánh giá cao như 28 mpg trong thành phố và 42 trên đường cao tốc, với khả năng Turbo 1.4 lít bốn và hộp số tay. Nhưng diesel thậm chí còn tốt hơn tại 27/46 mpg và trung bình một 44 mpg ấn tượng trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi vào năm 2013, quá xấu chất NVH của nó không bao giờ để cho bạn quên bạn đang lái xe một động cơ diesel.


Có gì mới: rõ ràng nhất của Chevrolet Cruze 2016 thay đổi cho năm là một chia lưới tản nhiệt mõm mới mang đến với nó một giống gia đình lớn hơn cho lớn hơn Chevrolet Malibu và Impala sedan. Chúng tôi sẽ không gọi nó là đẹp, nhưng nhìn là classier hơn trước. Hầu hết các mức cắt cũng có được đèn chạy ban ngày LED mới. Bên trong, Cruze đã được cập nhật một cách khiêm tốn với chủ sở hữu cốc mới cũng như các nút cửa-lock di chuyển đến phía cửa ra vào. Một pixilated, độ phân giải thấp thông tin màn hình vẫn nằm giữa đồng hồ đo, nhưng trung tâm ngăn xếp có sẵn với một sắc nét, hiển thị màn hình cảm ứng mà hiện nay bao gồm kết nối không dây 4G LTE của GM với một hotspot Wi-Fi, cộng với Apple Siri Eyes Free tích hợp, cảnh báo tin nhắn văn bản, và truy cập vào AppShop của Chevrolet.

Những gì chúng tôi thích: khuôn mặt mới của năm 2015 của Chevrolet Cruze 2016 chắc chắn tinh tế cho vay một liên lạc hơn, và nội thất được cập nhật, đặc biệt là ở cấp độ cắt cao với da và màn hình cảm ứng lớn, làm cho hầu hết các rễ bình dân của compact. Đi xe chất lượng là đường dài nhờ thoải mái để thiết lập một hệ thống treo tương đối mềm mà còn quản lý mức khá của grip khi vào cua. 700 dặm phạm vi đường cao tốc nhiên liệu của động cơ diesel là khá ấn tượng, với của mô hình nổi bật khác là nó £ 280-ft mô-men xoắn; với nhau, họ làm cho nỗ lực và lo lắng-miễn phí đường cao tốc bay đường. Sự sẵn có của một truyền dẫn trong các mô hình chạy bằng xăng có nghĩa là có ít nhất thêm một số thú vị mà có thể được khuấy vào Chevy.

Những gì chúng tôi Không thích: Mặc dù mới 2016 Cruze là chắc chắn sẽ được nâng cao hơn, chiếc xe hiện tại là thấy độ tuổi của nó và cảm thấy một lớp học dưới đây một số đối thủ cạnh tranh mới của nó, chẳng hạn như các 10Best thưởng Mazda 3 cabin ngoại hình của Chevy. nhạt nhẽo, với rất nhiều khó khăn, nhựa giá rẻ và phẳng, ghế unsupportive. Ghế phía sau của nó là đặc biệt chặt chẽ. Tự động, ánh sáng, chỉ đạo kín đáo của chiếc xe gần như hoàn toàn loại bỏ các trình điều khiển từ những khung hành động nhỏ của Cruze cung cấp. Trong khi hiệu quả 2.0TD diesel của chúng tôi kiểm tra xe là hấp dẫn, 29 lớn là rất nhiều cho một chiếc xe nhỏ tầm thường.

Mọi thông tin xun liên hệ Chevrolet Giải Phóng
Hotline: 0975.952.892

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét